Tiết lộ hai chi nhánh hủ tiếu nam vang ở Bình Thạnh của Nhất quán

Các tín đồ hủ tiếu ở Sài Gòn, nhất là những ai ở khu vực Bình Thạnh chắc hẳn đều biết tới hai chi nhánh hủ tiếu nam vang của Nhất quán, ở đây cung cấp cho chúng ta những bữa ăn thật ngon với phong cách ẩm thực độc đáo cùng thái độ phục vụ tận tâm.

Như chúng ta đã biết, Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, đây là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13, nơi có bến xe miền Đông và là cửa ngõ tuyến đường sắt Bắc – Nam vào thành phố này. Vì thế, dân cư và lượng người qua lại khu vực này luôn đông đúc, tạo điều kiện thuận lợi cho những cửa hàng kinh doanh ăn uống.

Tại Bình Thạnh, hủ tiếu nam vang Nhất quán có hai chi nhánh tại địa chỉ số 232 đường Vạn Kiếp, phường 3 và số 76 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21. Cả hai địa điểm này đều nằm ở vị trí có nhiều công ty, trường học, dân cư tập trung đông đúc, thích hợp cho việc khách hàng ghé ăn thường xuyên, điều này thuận lợi cho cả Nhất quán và toàn bộ thực khách. Ngoài ra, hủ tiếu còn là món dễ ăn, chúng ta có thể thưởng thức vào nhiều thời điểm trong ngày, vì thế mọi người đặc biệt ưa chuộng và coi đây là món ăn “tủ”. Ở hai chi nhánh hủ tiếu nam vang của Nhất quán tại quận Bình Thạnh, chúng ta sẽ được thưởng thức nhiều món hủ tiếu khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất và được khách hàng yêu thích nhất đó chính là món hủ tiếu khô.

Hủ tiếu khô tại Nhất quán có vị đậm đà của nước sốt, ngọt thanh của nước dùng, sợi hủ tiếu dai dai giòn giòn, cùng các nguyên liệu như tôm sú tươi, mực tươi, bao tử heo, tim heo, gan heo… được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên món hủ tiếu ngon nhất dành cho thực khách.

Bên cạnh những món ăn mặn, tại hai chi nhánh của hủ tiếu nam vang Nhất quán ở Bình Thạnh còn có sữa sen tươi ngon, một thức uống mang vị ngon đặc biệt.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vào buổi sáng, được thưởng thức tô hủ tiếu ngon cùng một cốc sữa đúng không các bạn. Nếu bạn ở Bình Thạnh, hoặc thường xuyên di chuyển ngang qua khu vực này, hãy ghé vào Nhất quán, chúng tôi cam kết sẽ dành cho bạn những món hủ tiếu ngon nhất ở đây và phục vụ thực khách thật tận tình.